Giới thiệu

CÔNG TY IN MINH ĐẠI

Với tiền thân là Công Ty In Ấn Đỗ Hà được thành lập từ năm 2005, Công Ty TNHH In Minh Đại ngày càng phát triển và tạo dựng thế mạnh trong lĩnh vực in ấn, sáng tạo các ấn phẩm trên giấy. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc, công nghệ cao, hiện đại luôn đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và gắt gao của khách hàng. Với lợi thế về quy mô nhà xưởng, quy trình sản xuất khép kín và giá cả cạnh tranh, công ty in Minh Đại đã được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin và sự ủng hộ.

Tầm nhìn

Tiềm năng lớn của thị trường là cơ hội lớn cho công ty in Minh Đại phát triển thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in ấn, thiết kế. Tập trung vào các sản phẩm trên giấy (Hộp, Catalogue, Brochure, Leaflet, Namecard, Bì thư, Túi giấy…), công ty in Minh Đại sẽ khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với các lợi thế:

– Quy trình sản xuất khép kín, thân thiện và hướng đến cộng đồng.

– Quy mô nhà xưởng được trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng, công nghệ hiện đại.

– Chi phí sản xuất hợp lý, giá cả cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động.

Sứ mệnh

Làm cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa các doanh nghiệp và khách hàng, truyền tải hiệu quả thông điệp của doanh nghiệp thông qua những sản phẩm chất lượng cao và chi phí hợp lý.