In túi giấy

Ngày nay, các doanh nghiệp sử dụng túi giấy cho các hoạt động xúc tiến, hội thảo, gói mặt hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu vì chúng có giá cả phải chăng và mang lại lợi tức đầu tư tốt.

In túi giấy 

Bạn đang lựa chọn cơ sở in túi giấy uy tín để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng của mình thì In Mình Đại chính là sự lựa chọn hàng đầu. Quy trình đồng bộ giữa thiết kế và in ấn tại In Minh Đại còn giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian tìm kiếm ý tưởng in túi giấy và các thiết kế túi giấy chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của In Minh Đại sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chất liệu, quy cách in ấn cũng như triển khai sản phẩm in ấn chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng in ấn cũng như chăm sóc khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu, với giá cả dịch vụ vô cùng cạnh tranh, chính sách giao hàng tận nơi theo cam kết sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm sử dụng dịch vụ hài lòng nhất. Sau 10 năm hoạt động In Minh Đại dẫn đầu thị trường trong việc in ấn túi giấy chất lượng. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất túi giấy in theo yêu cầu để bạn có thể thêm thông thương hiệu hoặc thông điệp tiếp thị của riêng bạn vào túi giấy. 

Quy trình in túi giấy tại In Minh Đại 

Để có bản thiết kế túi giấy đẹp trước khi in ấn thì năng lực của một công ty thiết kế in ấn phụ thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. In Minh Đại sở hữu những kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, đảm bảo quy trình in túi giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong bất kì giai đoạn nào chúng tôi đều tập trung tỉ mỉ để mang đến những mẫu túi giấy chuyên nghiệp, sắc nét trong từng chi tiết.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu in túi giấy của khách hàng

Để có thể cung cấp những mẫu túi giấy chất lượng thì trước tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Sự thống nhất giữa hai bên về thông tin được in trên đó sẽ giúp thuận lợi cho các bước tiếp theo. Các mẫu mã túi giấy rất đa dạng tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau.

• Kích thước túi giấy

• Văn bản, hình ảnh, màu sắc hiển thị trên túi

• Vật liệu

• Số sản xuất

• Đơn giá

• Thông số kỹ thuật và kiểu dáng

Bước 2: Thiết kế túi giấy

In Minh Đại sẽ tạo ra cấu trúc và thiết kế tác phẩm nghệ thuật dựa trên các thông tin cơ bản đã được thống nhất. Thiết kế cấu trúc túi giấy là “khung xương” thể hiện kích thước, mẫu mã, khả năng chịu tải, cũng như các tính năng chức năng khác của túi. Thiết kế tác phẩm nghệ thuật chính là lớp da thể hiện tất cả những thông tin, thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải. Sau khi khách hàng đánh giá và duyệt mẫu thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Bước 3: Chọn chất liệu túi giấy

Chúng tôi chọn chất liệu túi giấy dựa trên thiết kế hoặc yêu cầu của bạn, tùy vào trọng lượng sản phẩm mà In Minh Đại sẽ tư vấn chất liệu in túi giấy phù hợp, giúp bạn tiết kiệm khoảng chi phí, nhằm tránh in túi giấy với chất liệu quá dày, phát sinh chi phí tốn kém không cần thiết. Chất liệu để in túi giấy cần căn cứ vào trọng lượng sản phẩm đựng trọng túi.

Bước 4: In túi giấy

Có nhiều công nghệ in như in offset, in flexo, in ống đồng, in lụa, in kỹ thuật số…In Minh Đại sử dụng công nghệ in offset vào lĩnh vực in túi giấy. In offset là kỹ thuật in được sử dụng phổ biến hiện nay, có thể in số lượng nhiều trong thời gian ngắn nhất. Ưu điểm của kỹ thuật in ấn này là chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn, ứng dụng trên nhiều mặt in, chế tạo bản in dễ dàng và tuổi thọ bản in cao. Thông thường phương pháp in offset 2, 3 màu hoặc in offset 4 màu được sử dụng chủ yếu trong việc tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.

Công nghệ in offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in. Với công nghệ in offset, phần tử in và không in cùng nằm trên một mặt phẳng. Công nghệ này nhờ tính chất hóa lý phần tử in bắt mực đẩy nước và phần tử không in bắt nước đẩy mực để có thể tạo thành sản phẩm trên cùng một mặt phẳng. Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của công nghệ in offset là tờ in phải giống mẫu về màu sắc, không bị dao động màu trong toàn bộ quá trình in offset.

Bước 5: Xử lý bề mặt túi giấy

Công đoạn xử lý và tạo hiệu ứng bề mặt in túi giấy tại In Minh Đại bao gồm các bước cơ bản như:

• Gấp và dán: Phần đáy và phần trên của túi có thể được tăng cường bằng các lớp nẹp giấy.

• Đục lỗ: Được làm bằng máy hoặc thủ công, lỗ dùng để xỏ dây.

• Đục lỗ trên dây đeo: để gia cố dây đeo

• Dây: ruy băng, dây bông / vải, dây giấy xoắn hoặc gấp khúc.

• Các kỹ thuật sản xuất túi giấy khác: phủ lấp lánh, ruy băng, hoa văn dập nổi theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Cán màng túi giấy

Bản chất của cán màng bóng hay cán màng mờ thật ra là một, đều phủ lên bề mặt sản phẩm in 1 lớp màng nilong siêu mỏng, giúp ấn phẩm có độ bền cao hơn, đồng thời mang tính thẩm mỹ hơn. Chỉ có điều cán màng mờ và cán màng bóng khác nhau về lớp phủ bề mặt.

• Cán màng bóng: mang đến 1 cái nhìn trực quan bắt mắt hơn. Nó tạo ra các đường và màu sắc sâu hơn, sạch hơn và sắc nét hơn, và mang lại sự sống động cho ảnh. Lớp màng bóng, phản chiếu và thu hút sự chú ý người xem. Một sản phẩm in ấn cán màng bóng có thể chống bám bụi, bẩn và dấu vân tay. Ngay cả khi nó tiếp xúc với bụi bẩn bề mặt, nó vẫn dễ dàng được lau sạch. Hầu hết các hộp bánh kẹo đều sử dụng phương pháp cán màng bóng, mục đích của nhà sản xuất muốn thu hút trẻ con và tăng cảm giác sạch đối với sản phẩm của mình.

• Cán màng mờ: được đánh giá là một kiểu thành phẩm chuyên nghiệp và thanh lịch hơn nên được chọn lựa nhiều hơn. Màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn. Ấn phẩm sau khi được cán mờ tạo cảm giác sang trọng, sờ lên bề mặt ấn phẩm sẽ cảm thấy rất trơn láng. Các vết trầy xước vì thế cũng ít bị phát hiện hơn. Sự tương phản đơn giản của một bìa mờ giữa nhiều bìa bóng có thể thu hút sự chú ý của chính nó trên kệ của nhà sách.

Bước 7: Cắt chết

Đặt các loại giấy lớn đã được xử lý tốt trên khuôn dao, cắt giấy thành hình dạng và kích thước yêu cầu, đó là cơ sở của hình dạng túi giấy. Sau khi được in hình in trên bề mặt giấy dưới dạng phẳng, để tạo hình cần được bế, cắt bỏ phần giấy thừa và tạo thành hình dạng có thể gấp lại theo một kiểu gấp nào đó tạo lên hình dạng của túi.

Bước 8: Dán quai túi giấy 

Tay cầm là một phần của túi giấy, nhưng cũng phụ thuộc vào túi giấy. Khi bạn đã thiết kế tốt túi giấy và chọn chất liệu túi giấy , bạn cũng cần xem xét sự phù hợp của tay cầm tốt. Tay cầm túi giấy thường là ruy băng, ruy băng grosgrain, tay cầm giấy (tay cầm túi giấy màu nâu), dây ba sợi, băng xương cá, băng jersey đơn / đan chéo, dây gai dầu, v.v.

Bước 9: Kiểm tra chất lượng túi giấy

Mỗi thành phẩm của In Minh Đại sau khi được sản xuất theo yêu cầu sẽ được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo thành phẩm không có bất kỳ sai sót nào, đảm bảo:

• Việc in trên giấy là chính xác.

• Khu vực dán không được bị lệch ra ngoài.

• Các lỗ được đục đều trên túi giấy, các vòng phải được gắn chắc chắn.

• Không có khuyết tật về dây hoặc nút thắt….

 Bước 10: Hậu mãi và chăm sóc khách hàng

Sau khi giao túi giấy hoàn chỉnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng là một điểm cộng lớn của In Minh Đại. Chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn tiếp nhận những phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong năm In Minh Đại luôn có những chương trình hậu mãi dành cho đối tác. 

Tiêu chí đánh giá túi giấy đẹp tại In Minh Đại 

Để có được một chiếc túi giấy đẹp và chất lượng, chúng ta có thể đánh giá qua các tiêu chí sau:

Thứ nhất: Về tính thẩm mỹ

Mỗi ngành có một tiêu chí liên quan đến thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào ngành hàng, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Từ đó, những chiếc túi giấy cần được thiết kế với kiểu dáng phù hợp và gây được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Thứ hai: Chất liệu giấy

Chất liệu giấy tùy theo thiết kế như thế nào để chọn loại giấy phù hợp. Thông thường các loại giấy Kraft, giấy Couche, giấy Duplex… được sử dụng phổ biến. Ngoài ra, định lượng giấy từ 80g / m2 đến 300mg / m2 sẽ đảm bảo mang đến một chiếc túi chắc chắn và bền bỉ để đựng sản phẩm một cách an toàn.

Thứ ba: Về dây đai túi

Dây túi cũng là một phần không thể thiếu khi bạn chọn sản xuất túi giấy. Hiện nay, có rất nhiều loại dây túi khác nhau cho sản phẩm như sợi cotton, sợi PE hay dây dù, dây ruy băng… Tùy theo kiểu dáng của túi mà khách hàng có thể lựa chọn loại dây túi phù hợp.

Thứ ba: Về quá trình tạo hiệu ứng sau khi in

Đây là công đoạn quan trọng giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho túi giấy. Thông thường, sẽ có những đường khâu như ép kim, cán gân trên túi giấy, dập nổi, định vị hoa văn… Tất cả sẽ giúp chiếc túi thêm sang trọng và đẹp mắt.

In Minh Đại in túi giấy chất lượng cao

Sở hữu dàn máy chuyên dụng, màu và loại giấy in được trang bị hàng tốt nhất nên mỗi gam màu in ra đều sắc nét, trung thực, không lem, mờ. Cách trình bày rõ ràng là những tiêu chuẩn quan trọng được các thiết kế viên In Minh Đại nghiêm khắc đặt ra khi thiết kế một mẫu túi giấy chất lượng cao. 

Từng phục vụ hơn 10.000 khách hàng với bề dày kinh nghiệm phong phú In Minh Đại đảm bảo các mẫu túi giấy sẽ quảng bá thương hiệu của bạn sẽ đến gần hơn với khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Chúng tôi luôn có các chế độ miễn giảm đối với các phí vận chuyển, mẫu thiết kế (có sẵn), phí tư vấn hỗ trợ…

Trong năm luôn có các đợt khuyến mãi, ưu đãi và chiết khấu % hấp dẫn với những khách hàng in lần đầu, lần 2, khách hàng thân thiết. Với nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề cao, sau khi khách hàng duyệt bản mẫu thiết kế, bộ phận in ấn và gia công sẽ đảm nhận và hoàn thành thành phẩm đúng thời gian đã kí kết đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Một số mẫu in túi giấy tại In Minh Đại

In Minh Đại chuyên in túi giấy chất lượng và uy tín trên thị trường. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp báo giá trong vòng 15 phút, chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ niềm nở. Cam kết giao hàng đúng hẹn và MIỄN PHÍ. Hỗ trợ thiết kế mẫu túi giấy hiện đại, độc đáo. Nếu quý khách có nhu cầu in túi giấy nói riêng và các ấn phẩm khác nói chung hoặc có thắc mắc xin liên hệ với In Minh Đại qua Hotline: (028) 8888 1616 hoặc qua Email: inminhdai@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.