Dịch vụ thiết kế in ấn bìa đựng hồ sơ Folder chất lượng

In bìa đựng hồ sơ Folder góp phần quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà vội vàng chọn nơi thiết kế bìa đựng hồ sơ Folder. Nên xem xét chất lượng và mẫu mã sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Dịch vụ thiết kế in ấn bìa đựng hồ sơ Folder chất lượng

Sở hữu xưởng sản xuất riêng với diện tích hơn 500m2. Với trang thiết bị hiện đại và năng suất cao, nhân viên có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, dịch vụ thiết kế in ấn bìa đựng hồ sơ Folder chất lượng của In Minh Đại có khả năng cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng). Tất cả ấn phẩm được sản xuất bởi In Minh Đại có độ bền màu cao, màu sắc rõ ràng, sắc nét, hình ảnh chân thật. Nguyên vật liệu đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe, mờ, lem luốc. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và MIỄN PHÍ. Hỗ trợ thiết kế mẫu  bìa đựng hồ sơ Folder sang trọng, hiện đại.

Với kinh nghiệm 17 năm trong nghề, ấn phẩm Folder của chúng tôi được khách hàng đánh giá là có hình ảnh chân thật, chất liệu tốt, thiết kế đa dạng, độc đáo, giá thành hợp lý nhất thị trường. Bìa đựng hồ sơ Folder chất lượng của quý khách được thiết kế in ấn tại In Minh Đại sẽ tác động mạnh mẽ tới thị giác đến khách hàng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp báo giá trong vòng 15 phút, chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ niềm nở.

Bố cục bìa đựng hồ sơ Folder chất lượng

Hình ảnh sắc nét là yếu tố đầu tiên cuốn hút người xem, nội dung phong phú kết hợp ngôn ngữ trong sáng, cách trình bày rõ ràng là những tiêu chuẩn quan trọng được các thiết kế viên In Minh Đại nghiêm khắc đặt ra khi thiết kế một mẫu Folder.

Bìa đựng hồ sơ Folder không nên đưa quá nhiều thông tin vào bên trong vì sẽ dẫn đến rối mắt và không thu hút được sự chú ý của người dùng. Lựa chọn tông màu sao cho phù hợp, tránh lựa chọn màu sắc sặc sỡ quá làm giảm bớt tính thẩm mỹ của bìa đựng hồ sơ.

Cập nhật đầy đủ những thông tin cần thiết lên trên bìa đựng hồ sơ như logo, website, những sản phẩm cơ bản hoặc dịch vụ kinh doanh trên bìa kẹp hồ sơ đó để thể hiện được một cách khái quát nhất những dịch vụ kinh doanh của đơn vị.

Từng phục vụ hơn 10.000 khách hàng với bề dày kinh nghiệm phong phú chúng tôi đảm bảo các mẫu Folder sẽ quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ đến gần hơn với khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Kích thước bìa đựng hồ sơ Folder chất lượng 

Kích thước của bìa đựng hồ sơ Folder được quy định bởi chức năng của chính nó. Tùy theo nhu cầu và cách sử dụng Folder mà kích thước của nó có thể thay đổi linh hoạt. Kích thước chuẩn ngang 22cm x cao 31cm, tai cài khoảng 7 cm, dùng để kẹp tài liệu, tờ báo giá, name card, tờ rơi quảng cáo…Nếu là bìa đựng hồ sơ Folder cá nhân như hồ sơ xin việc, thi tuyển…thường các xưởng in để kích thước trong khoảng 25x34cm. Về chất liệu giấy Bristol 230gsm – 300gsm, hoặc giấy Duplex định lượng 300gsm. Để có thể sở hữu những ấn phẩm bìa đựng hồ sơ Folder bền, đẹp, ấn tượng, phải lựa chọn loại giấy phù hợp. 

Không chỉ dừng lại ở những mẫu thiết kế có sẵn, nhân viên của In Minh Đại sẽ trực tiếp tư vấn những mẫu bìa đựng hồ sơ Folder phù hợp và theo yêu cầu của bạn. Sau đó bộ phận sản xuất sẽ thực hiện quy trình tiếp theo. Chúng tôi sẽ đưa khách xem thử sản phẩm mẫu, nếu khách hàng đồng ý In Minh Đại sẽ tiến hành in hàng loạt.

Một số thiết kế bìa đựng hồ sơ Folder chất lượng tại In Minh Đại 

In Minh Đại chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn bìa đựng hồ sơ Folder chất lượng uy tín trên thị trường. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp báo giá trong vòng 15 phút, chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ niềm nở. Cam kết giao hàng đúng hẹn và MIỄN PHÍ. Hỗ trợ thiết kế mẫu bìa đựng hồ sơ Folder hiện đại, độc đáo. Nếu quý khách có nhu cầu in bìa đựng hồ sơ Folder chất lượng hoặc có thắc mắc xin liên hệ với In Minh Đại qua Hotline: 0934 110 988 hoặc qua Email: inminhdai@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tin tức
In catalog cho Giấy A5
Chuyên gia công in catalogue bìa cứng nhanh chóng giá tại xưởng
Làm thế nào để đánh giá mẫu in Catalogue chất lượng?
"Mách nhỏ" bạn cách chọn màu in túi giấy đẹp mắt
Dịch vụ in túi giấy, hộp giấy đựng đồng hồ chuyên nghiệp tại TPHCM
Những kích thước in túi giấy có sẵn phổ biến hiện nay
5 Yếu tố không thể bỏ qua khi in túi giấy đựng mỹ phẩm
Công ty in offset giá rẻ, uy tín tại TPHCM
Các phương pháp in ấn thông dụng nhất hiện nay
Xưởng in ấn bao thư chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lợi ích của việc in bao thư chuyên nghiệp là gì?
Xưởng in ấn băng rôn đẹp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn băng rôn đẹp, chuyên nghiệp
Bandroll là gì? Điều gì khiến doanh nghiệp cần phải in băng rôn đẹp?
Xưởng in ấn Poster - Standee chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Lợi ích của việc in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Xưởng in ấn mác sản phẩm chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn nhãn mác sản phẩm chất lượng
Lợi ích của việc in nhãn mác lên sản phẩm công ty
Xưởng in ấn Catalogue chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn tem bảo hành chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn túi giấy chất lượng giá rẻ ở Tân Phú
Lợi ích khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp
Lưu ý khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp
Xưởng in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn tem nhãn decal sản phẩm chất lượng tại Tân Phú
Xưởng in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Phú
Xưởng in ấn tờ gấp chất lượng giá rẻ quận Tân Phú
Những lưu ý khi in tờ gấp hiệu quả
Xưởng in ấn tờ rơi giá rẻ ở quận Tân Phú
Xưởng in ấn voucher, phiếu quà tặng giá rẻ Tân Phú
Xưởng in thực đơn, Menu chất lượng giá rẻ ở TPHCM
Xưởng in ấn hộp giấy giá rẻ tại quận Tân Phú
Những điều cần lưu ý khi đặt in Standee
Những lưu ý khi in Poster quảng cáo
Cần lưu ý gì khi in bao thư chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp?