Dịch vụ thiết kế in ấn danh thiếp chuyên nghiệp

Ngày nay, các doanh nghiệp lớn, vừa hay là nhỏ đều đang có xu hướng in danh thiếp nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi vì danh thiếp là bộ mặt của doanh nghiệp, thay mặt doanh nghiệp để truyền tải những thông tin cần thiết như tên, logo doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động,...

Dịch vụ thiết kế in ấn danh thiếp chuyên nghiệp

Với ưu thế là xưởng in danh thiếp tại TPHCM, sở hữu dàn máy in danh thiếp chuyên dụng, công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu in tới khâu cắt bế thành phẩm. In Minh Đại là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn danh thiếp chuyên nghiệp được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng. Với công nghệ in offset tuyệt đẹp không giới hạn số lượng và màu khi in sẽ mang đến cho Quý khách những ấn phẩm danh thiếp chất lượng chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, In Minh Đại còn hỗ trợ in mẫu miễn phí cho tới khi quý khách hài lòng với mẫu in danh thiếp đó. Lên mẫu sớm - in nhanh là lợi thế lớn để chúng tôi cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

In Minh Đại là công ty thiết kế và in ấn danh thiếp chuyên nghiệp, chất lượng, giá in tại xưởng trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi có xưởng in ấn riêng nên giá rẻ hơn so với các đơn vị trung gian khác. Lên mẫu sớm, in nhanh là yếu tố mà In Minh Đại tự hào bấy lâu nay. Nếu nhu cầu của quý khách là in danh thiếp số lượng lớn và cần lấy gấp thì In Minh Đại là một lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách. Công ty chúng tôi chuyên nhận in những đơn hàng danh thiếp không giới hạn về số lượng với thời gian in nhanh nhất toàn TPHCM chỉ 3 ngày có hàng.

Định lượng giấy in danh thiếp chuyên nghiệp

Danh thiếp là thứ bắt buộc đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào muốn xây dựng thương hiệu. Vì danh thiếp phải được chuyển từ người này sang người khác, cảm giác của danh thiếp phải là điều quan trọng nhất. Định lượng giấy phù hợp là yếu tố quan trọng nhất để in danh thiếp chuyên nghiệp. Lựa chọn trọng lượng giấy của bạn sẽ phụ thuộc vào ấn tượng bạn muốn để lại cho đối tượng mục tiêu của mình.

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng tiếp thị in và danh thiếp là chúng có tính chất vật lý. Mặc dù có thể khiến bạn mất phần lớn thời gian vào việc thiết kế, nhưng chọn định lượng giấy phù hợp cho danh thiếp của bạn là bước đầu tiên để tạo ra một tác phẩm có thể kể câu chuyện về thương hiệu của bạn.

Giấy GSM

Trong in ấn thương mại, độ dày và độ cứng của giấy của danh thiếp được đo bằng đơn vị GSM. GSM là viết tắt của 'gram trên mét vuông' và mỗi loại giấy GSM có những phẩm chất riêng để mang lại những sản phẩm giấy tốt nhất của bạn. Số GSM càng cao, giấy chứng nhận sẽ dày hơn và cứng hơn.

Không phải tất cả các loại giấy có cùng định lượng GSM bằng nhau thì chúng sẽ dày bằng nhau, mà tùy thuộc vào loại bột giấy được sử dụng để sản xuất ra chúng. Loại giấy sử dụng bột giấy nặng sẽ có độ dày mỏng hơn loại giấy sử dụng bột giấy nhẹ (nhưng chúng vẫn có cùng cân nặng bằng nhau trên mỗi mét vuông). Do đó có nhiều loại giấy cùng diện tích, nặng như nhau nhưng dày mỏng khác nhau.

Định lượng giấy phổ biến nhất từ 70 – 300 GSM và thường mỗi loại sẽ cách nhau khoảng 10 GSM. Các loại giấy tính theo định lượng GSM phổ biến:

• Giấy Ford: Đây là loại giấy được dùng thông dụng nhất. Thường là giấy A4, có định lượng thường là 70-80-90g/m2.

• Giấy Bristol: Đây là loại giấy có mặt hơi bóng, mịn, độ bám mực vừa phải nên thường được dùng để in hộp đựng mỹ phẩm; poster; thiệp mời;… Định lượng của giấy thường khoảng 230 – 350g/m2.

• Giấy Ivory: Tương tự như Bristol nhưng chỉ có 1 mặt láng mịn, còn một mặt sần sùi thường để làm mặt trong của hộp. Loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì đựng thực phẩm.

• Giấy Couche: Loại giấy này có bề mặt mịn; láng bóng; in ấn rất bắt mắt nên thường dùng để in quảng cáo; poster; brochure; catalogue. Định lượng thường khoảng 90-300g/m2.

• Couche Matt: Loại giấy này gần giống giấy Couche nhưng không có phản xạ ánh sáng. Thường dùng để in tạp chí.

• Giấy Duplex: Loại giấy này có một mặt trắng láng; một mặt sẫm. Thường được dùng để làm các hộp sản phẩm lớn, cần có độ cứng cáp. Định lượng loại giấy này thường trên 300g/m2.

• Giấy Crystal: Giấy có một mặt láng bóng, mặt còn lại nhám nên thường được xài trung gian giữa giấy Couche và giấy Bristol theo từng yêu cầu của sản phẩm.

• Giấy Kraft: Đây là loại giấy dẻo dai, độ bền cơ học cao hơn giấy thông thường. Định lượng của giấy này thường từ khoảng 50 – 175g/m2.

Cán màng danh thiếp chuyên nghiệp

Một thành phần quan trọng của thiết kế in ấn danh thiếp chuyên thiệp là quyết định xem có càn màng bóng hay màng mờ cho ấn phẩm hay không.  Bản chất của cán màng bóng hay cán màng mờ thật ra là một, đều phủ lên bề mặt sản phẩm in 1 lớp màng nilong siêu mỏng, giúp ấn phẩm có độ bền cao hơn, đồng thời mang tính thẩm mỹ hơn. Chỉ có điều cán màng mờ và cán màng bóng khác nhau về lớp phủ bề mặt.

Cán màng bóng cho danh thiếp

Cán màng bóng mang đến 1 cái nhìn trực quan bắt mắt hơn. Nó tạo ra các đường và màu sắc sâu hơn, sạch hơn và sắc nét hơn, và mang lại sự sống động cho ảnh. Lớp màng bóng, phản chiếu và thu hút sự chú ý người xem. Danh thiếp được in ấn cán màng bóng có thể chống bám bụi, bẩn và dấu vân tay. Ngay cả khi nó tiếp xúc với bụi bẩn bề mặt, nó vẫn dễ dàng được lau sạch. 

Cán màng mờ cho danh thiếp

Cán màng mờ được đánh giá là một kiểu thành phẩm chuyên nghiệp và thanh lịch hơn nên được chọn lựa nhiều hơn. Màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn. Danh thiếp sau khi được cán mờ tạo cảm giác sang trọng, sờ lên bề mặt ấn phẩm sẽ cảm thấy rất trơn láng. Các vết trầy xước vì thế cũng ít bị phát hiện hơn. Sự tương phản đơn giản của một bìa mờ giữa nhiều bìa bóng có thể thu hút sự chú ý của chính nó trên kệ của nhà sách.

Cán màng bóng đẹp hay cán mờ đẹp đều tùy vào màu sắc và tính chất của ấn phẩm mà bạn có thể chọn cách cán màng phù hợp. In Minh Đại hỗ trợ in mẫu miễn phí, bạn có thể in thử 2 bản (bóng và mờ) để có sự so sánh tốt hơn trước khi ra quyết định in hàng loạt. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Vai trò của danh thiếp chuyên nghiệp 

Danh thiếp giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí quảng cáo. Việc bỏ ra một khoản tiền lớp phục vụ cho quảng cáo ở các kênh truyền thông, bởi đó là một phương thức quản cáo rộng lớn nên chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên lại không có hiệu quả cao, bởi với hình thức này mục tiêu chọn lọc công chúng sẽ khó hơn. Nhưng ngược lại khi in danh thiếp, bạn sẽ mang lại hiệu quả cao vì thúc đẩy doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng với chiều sâu và mở rộng hơn, với chi phí in rẻ, lưu trữ được những thông tin quảng cáo lâu dài.

Danh thiếp giúp thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Khi trên tay khách hàng được cầm một danh thiếp đẹp, bắt mắt, bố cục phan cách rõ ràng, sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Từ đó khách hàng dễ dàng tìm ra thông tin doanh nghiệp, có sự lụa chọn và so sánh thuận tiện. Khách hàng sẽ thấy có nhiều lý do để lựa chọn doanh nghiệp của bạn và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Danh thiếp giúp nâng tầm cao thương hiệu. Với một danh thiếp được thiết kế và in với chất lượng tốt gửi đến tay khách hàng. Vừa giúp doanh nghiệp giao tiếp được với khách hàng, thể hiện được giá trị của doanh nghiệp, là nơi giúp bạn truyền tải giá trị sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, của doanh nghiệp với các đối tác khách hàng,… Tất cả được thể hiện qua nội dung sắc sảo của danh thiếp.

Các mẫu thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp tại In Minh Đại

danh thiếp

danh thiếp BIDV

danh thiếp Tiệc Bình Minh

In Minh Đại chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn danh thiếp chuyên nghiêp uy tín trên thị trường. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp báo giá trong vòng 15 phút, chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ niềm nở. Cam kết giao hàng đúng hẹn và MIỄN PHÍ. Hỗ trợ thiết kế mẫu danh thiếp hiện đại, độc đáo. Nếu quý khách có nhu cầu in danh thiếp chuyên nghiệp hoặc có thắc mắc xin liên hệ với In Minh Đại qua Hotline: 0934 110 988 hoặc qua Email: inminhdai@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Tin tức
In catalog cho Giấy A5
Chuyên gia công in catalogue bìa cứng nhanh chóng giá tại xưởng
Làm thế nào để đánh giá mẫu in Catalogue chất lượng?
"Mách nhỏ" bạn cách chọn màu in túi giấy đẹp mắt
Dịch vụ in túi giấy, hộp giấy đựng đồng hồ chuyên nghiệp tại TPHCM
Những kích thước in túi giấy có sẵn phổ biến hiện nay
5 Yếu tố không thể bỏ qua khi in túi giấy đựng mỹ phẩm
Công ty in offset giá rẻ, uy tín tại TPHCM
Các phương pháp in ấn thông dụng nhất hiện nay
Xưởng in ấn bao thư chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lợi ích của việc in bao thư chuyên nghiệp là gì?
Xưởng in ấn băng rôn đẹp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn băng rôn đẹp, chuyên nghiệp
Bandroll là gì? Điều gì khiến doanh nghiệp cần phải in băng rôn đẹp?
Xưởng in ấn Poster - Standee chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Lợi ích của việc in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Xưởng in ấn mác sản phẩm chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn nhãn mác sản phẩm chất lượng
Lợi ích của việc in nhãn mác lên sản phẩm công ty
Xưởng in ấn Catalogue chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn tem bảo hành chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn túi giấy chất lượng giá rẻ ở Tân Phú
Lợi ích khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp
Lưu ý khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp
Xưởng in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn tem nhãn decal sản phẩm chất lượng tại Tân Phú
Xưởng in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Phú
Xưởng in ấn tờ gấp chất lượng giá rẻ quận Tân Phú
Những lưu ý khi in tờ gấp hiệu quả
Xưởng in ấn tờ rơi giá rẻ ở quận Tân Phú
Xưởng in ấn voucher, phiếu quà tặng giá rẻ Tân Phú
Xưởng in thực đơn, Menu chất lượng giá rẻ ở TPHCM
Xưởng in ấn hộp giấy giá rẻ tại quận Tân Phú
Những điều cần lưu ý khi đặt in Standee
Những lưu ý khi in Poster quảng cáo
Cần lưu ý gì khi in bao thư chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp?