Dịch vụ thiết kế in ấn hồ sơ năng lực giá rẻ

Hồ sơ năng lực nói dễ hiểu tức là một tài liệu có ghi các thông tin đầy đủ, bao quát nhất về công ty, doanh nghiệp như logo, tên, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính,.... Mục đích chính là dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Hồ sơ năng lực công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án. Nó đặc biệt được sử dụng trong ngành xây dựng để chứng minh năng lực.

Dịch vụ thiết kế in ấn hồ sơ năng lực giá rẻ

Hồ sơ năng lực là một ấn phẩm không thể thiếu dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. In Minh Đại là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn hồ sơ năng lực giá rẻ hàng đầu thị trường. Chúng tôi có xưởng in ấn riêng của mình nên giá thành in catalogue sẽ tiết kiệm hơn vì không qua bất kỳ trung gian nào khác. Xưởng in sở hữu những thiết bị máy móc có công nghệ in offset cho ra ấn phẩm có màu sắc rõ nét nhất. Không những thế, In Minh Đại còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hồ sơ năng lực. Cam kết ấn phẩm hồ sơ năng lực chuyên nghiệp nhất, đẹp nhất, giao hàng đúng hẹn, hài lòng 100% khi nhận hàng.

In Minh Đại là nhà cung lớn trên thị trường in hồ sơ năng lực tại TPHCM, sở hữu xưởng riêng cho mình và các dàn máy in hồ sơ năng lực chuyên dụng, công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu in tới khâu cắt bế thành phẩm. Công ty chúng tôi chuyên nhận in những đơn hàng hồ sơ năng lực không giới hạn về số lượng với thời gian in nhanh nhất thị trường. Hệ thống nhà xưởng lớn, giá in tại xưởng nên rẻ hơn so với các công ty trung gian khác. Lên mẫu sớm, in nhanh, in mẫu miển phí cho tới khi quý khách hài lòng với mẫu in.

Công nghệ in hồ sơ năng lực giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng về những mẫu hồ sơ năng lực đẹp mắt, sang trọng và chất lượng, công ty In Minh Đại sử dụng công nghệ in ấn offset vào dịch vụ thiết kế in ấn hồ sơ năng lực giá rẻ. Công nghệ offset là một trong số những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Với việc ứng dụng nguyên lý in phẳng và mực in có gốc dầu vào quy trình in ấn, sản phẩm hồ sơ năng lực sau in sẽ có chất lượng hoàn hảo. 

Công nghệ in offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Ưu điểm của công nghệ in offset

• Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

• Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

• Việc chế tạo các bản in nhanh chóng và dễ dàng hơn.

• Sản phẩm được in ra có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, sản phẩm in linh hoạt có thể một màu hoặc nhiều màu cũng như kích thước của sản phẩm có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

• Những sản phẩm in ấn bằng công nghệ offset có thời hạn sử dụng cao hơn và các bản in được thiết kế dễ dàng hơn vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

• Sau thời gian sử dụng lâu ngày không gặp phải vấn đề phai màu, lem mực.

• Chi phí in ấn rẻ hơn. Công nghệ in offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra sản phẩm có hình ảnh chất lượng cao với số lượng in lớn.

• Khả năng điều chỉnh mực in trong công nghệ in offset giúp tiết kiệm chi phí về mực in.

Đặc điểm của công nghệ in offset

Với công nghệ in offset, phần tử in và không in cùng nằm trên một mặt phẳng. Công nghệ này nhờ tính chất hóa lý phần tử in bắt mực đẩy nước và phần tử không in bắt nước đẩy mực để có thể tạo thành sản phẩm trên cùng một mặt phẳng. Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của công nghệ in offset là tờ in phải giống mẫu về màu sắc, không bị dao động màu trong toàn bộ quá trình in offset.

Bố cục thiết kế in ấn hồ sơ năng lực giá rẻ

Dung lượng thông thường của một hồ sơ năng lực là 16-20 trang, nội dung cơ bản nhất, trình bày ngắn gọn, xúc tích, dễ đọc, dễ hiểu và thu hút khách hàng. Màu sắc sử dụng trong profile sẽ là màu sắc chủ đạo của logo và bộ nhận diện thương hiệu.

Hồ sơ năng lực giá rẻ nhưng không kém phần ấn tượng sẽ giúp công ty thể hiện được vị thế của mình. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo cho thông tin được đưa đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng khi giao dịch với khách hàng. Để có được một mẫu hồ sơ năng lực trước tiên khách hàng nên xác định bố cục của tờ gấp để tiết kiệm thời gian và chi phí chỉnh sửa.

Logo của doanh nghiệp

Logo là yếu tố khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, nhờ vào đó có thể biết doanh nghiệp bạn đang ở vị thế nào và có nhiều người biết đến hay không? Đây là điểm khác biệt không doanh nghiệp nào giống nhau cả. Bạn cần đặt Logo của doanh nghiệp ở vị trí dễ trông thấy, nổi bật. Người xe dễ dàng bị thu hút bởi logo đó.

Tốt hơn hết bạn nên thiết kế những logo đẹp mắt, màu sắc lôi cuốn người nhìn để họ ấn tượng hơn. Ngoài logo thì lời giới thiệu công ty bao gồm lịch sử hình thành, thông điệp muốn truyền tải. Thông tin pháp lý cũng là yếu tố quan trọng cần có trong hồ sơ năng lực.

Giới thiệu tổng quan doanh nghiệp

Nội dung giới thiệu tổng quát công ty bao gồm chức năng và lĩnh vực hoạt động. Tầm nhìn dài hạn (Vision) và mục tiêu ngắn hạn (Mission), giá trị cốt lõi (Core value) của công ty. Hình ảnh thành viên chủ chốt của Công ty, sơ đồ tổ chức gắn liền với những nhân vật chủ chốt trong công ty.

Giới thiệu những nghành nghề hay lĩnh vực công ty đang hoạt động và hình ảnh kèm theo để minh họa nhằm tạo yếu tố thuyết phục. Có thể trình bày một quy trình làm việc của công ty một các khái quát để người xem biết được cách thức làm việc của công ty và giúp củng cố niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp. 

Thành tựu doanh nghiệp đã đạt được

Giới thiệu những dự án mà Công ty đã thực hiện được, kết hợp với hình ảnh minh họa, có thể trình bày tất cả những dự án đã thực hiện hoặc một vài dự án chủ chốt. Đối với các công ty cung cấp dịch vụ có thể nêu những dịch vụ mà mình đã cung cấp kèm theo hình ảnh. Liệt kê các dự án hoặc các công trình mình đã thực hiện nếu Công ty đã có thâm niên và dự án thì quá nhiều.

Các hoạt động kinh doanh, sản xuất và tổ chức văn hóa tại công ty hoặc các hoạt động xã hội như từ thiện, bảo vệ môi trường, các hoạt động phi lợi nhuận. Liệt kê tên và logo các công ty đối tác được thể hiện dưới dạng logo hoặc text.  Các chi tiết trên giúp doanh nghiệp củng cố niềm tin, dành được nhiều thiện cảm của khách hàng và đối tác.

Địa chỉ doanh nghiệp

Đây là thông tin cần phải có trong hồ sơ năng lực. Địa chỉ liên hệ hoặc địa chỉ thư điện tử cần đặt ở trang đầu hoặc trang cuối của hồ sơ năng lực. Số điện thoại quan trọng không kém gì địa chỉ. Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào đi chẳng nữa thì cũng cần phải có số điện thoại để tiện liên lạc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Việc ghi số điện thoại rõ ràng trên tờ gấp sẽ giúp đối tác dễ dàng liên lạc với bạn hơn. Số điện thoại thường đi kèm và đặt cùng với địa chỉ thông tin liên lạc.

Các mẫu hồ sơ năng lực giá rẻ tại In Minh Đại

In Minh Đại chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in hồ sơ năng lực giá rẻ uy tín trên thị trường. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp báo giá trong vòng 15 phút, chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ niềm nở. Cam kết giao hàng đúng hẹn và MIỄN PHÍ. Hỗ trợ thiết kế mẫu hồ sơ năng lực hiện đại, độc đáo. Nếu quý khách có nhu cầu in hồ sơ năng lực giá rẻ hoặc có thắc mắc xin liên hệ với In Minh Đại qua Hotline: 0934 110 988 hoặc qua Email: inminhdai@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Tin tức
In catalog cho Giấy A5
Chuyên gia công in catalogue bìa cứng nhanh chóng giá tại xưởng
Làm thế nào để đánh giá mẫu in Catalogue chất lượng?
"Mách nhỏ" bạn cách chọn màu in túi giấy đẹp mắt
Dịch vụ in túi giấy, hộp giấy đựng đồng hồ chuyên nghiệp tại TPHCM
Những kích thước in túi giấy có sẵn phổ biến hiện nay
5 Yếu tố không thể bỏ qua khi in túi giấy đựng mỹ phẩm
Công ty in offset giá rẻ, uy tín tại TPHCM
Các phương pháp in ấn thông dụng nhất hiện nay
Xưởng in ấn bao thư chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lợi ích của việc in bao thư chuyên nghiệp là gì?
Xưởng in ấn băng rôn đẹp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn băng rôn đẹp, chuyên nghiệp
Bandroll là gì? Điều gì khiến doanh nghiệp cần phải in băng rôn đẹp?
Xưởng in ấn Poster - Standee chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Lợi ích của việc in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Xưởng in ấn mác sản phẩm chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn nhãn mác sản phẩm chất lượng
Lợi ích của việc in nhãn mác lên sản phẩm công ty
Xưởng in ấn Catalogue chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn tem bảo hành chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn túi giấy chất lượng giá rẻ ở Tân Phú
Lợi ích khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp
Lưu ý khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp
Xưởng in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn tem nhãn decal sản phẩm chất lượng tại Tân Phú
Xưởng in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Phú
Xưởng in ấn tờ gấp chất lượng giá rẻ quận Tân Phú
Những lưu ý khi in tờ gấp hiệu quả
Xưởng in ấn tờ rơi giá rẻ ở quận Tân Phú
Xưởng in ấn voucher, phiếu quà tặng giá rẻ Tân Phú
Xưởng in thực đơn, Menu chất lượng giá rẻ ở TPHCM
Xưởng in ấn hộp giấy giá rẻ tại quận Tân Phú
Những điều cần lưu ý khi đặt in Standee
Những lưu ý khi in Poster quảng cáo
Cần lưu ý gì khi in bao thư chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp?