Dịch vụ thiết kế in ấn phiếu quà tặng chuyên nghiệp

Hiện nay, xu hướng in phiếu quà tặng, voucher để dành tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm của cửa hàng mình. Khi khách hàng có phiếu voucher và ghé cửa hàng mua thêm một sản phẩm nữa thì sẽ được giảm giá hoặc tặng kèm một phụ kiện nào đó. Các cửa hàng in phiếu quà tặng nhằm kích thích khách hàng mua hàng và tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Dịch vụ thiết kế in ấn phiếu quà tặng chuyên nghiệp

Phiếu quà tặng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tác động mạnh mẽ tới thị giác đến khách hàng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng lâu dài hơn và thu hút được lượng khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của mình. Bằng cách sử dụng thiết bị in hiện đại, được hỗ trợ bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn phiếu quà tặng chuyên nghiệp của chúng tôibạn sẽ có được thiết kế riêng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và gây ấn tượng với mọi khách hàng. In Minh Đại với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in voucher, chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra đời những ấn phẩm voucher chất lượng cũng như đẹp mắt nhất.Trong năm luôn có các đợt khuyến mãi, ưu đãi và chiết khấu % hấp dẫn với những khách hàng in lần đầu, lần 2, khách hàng thân thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn phiếu quà tặng, In Minh Đại đã cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau đến các doanh nghiệp trên khắp TPHCM. Với đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp luôn không ngừng nỗ lực thiết kế lên những mẫu đẹp nhất. Chúng tôi có xưởng in riêng, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Suốt 17 năm qua In Minh Đại ngày càng chú trọng việc đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn. Liên hệ và báo giá với khách hàng trong vòng 15 phút. Nhận in số lượng ít, có khả năng cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Hoàn thành ấn phẩm đúng thời gian đã ký kết đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. 

Kích thước phiếu quà tặng phổ biến

Tùy vào mục đích sử dụng, thông tin cần in sẽ có kích thước voucher phù hợp. Tuy nhiên sẽ có một số kích thước voucher phổ biến được sử dụng thường xuyên. Dựa vào độ phổ biến đó mà người ta đưa ra một số kích thước phiếu quà tặng phổ biến

• Kích thước dạng card visit: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm. Những Voucher này thường được dùng dưới dạng thẻ tích điểm. Trên đó sẽ có những ô để đánh dấu theo số lần khách mua hàng. Ngoài ra, các cửa hàng nhỏ cũng ưu tiên dùng voucher dạng này làm thẻ giảm giá để tiết kiệm chi phí in ấn.

• Voucher có kích thước khổ giấy A7 (10.5 x 7.4cm).

• Voucher có kích thước 7 x 15cm, 10 x 15cm. Đây là dạng Voucher có kích thước vừa vặn với khổ ví của các chị em phụ nữ, cho nên các cửa hàng thời trang nữ, mỹ phẩm, phụ kiện thường in Voucher với kích thước này.

• Kích thước Voucher chứa nhiều thông tin (10 x 20 cm). Dạng Voucher này có kích thước to hơn các dạng khác vì cần chứa nhiều thông tin và hình ảnh cần được rõ nét, các nhà hàng và thẩm mỹ viện thường in dạng Voucher này.

Quy trình thiết kế in ấn phiếu quà tặng chuyên nghiệp bằng công nghệ in offset 

In offset đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm để cân chỉnh màu sắc như ý trong quá trình in phiếu quà tặng. Sản phẩm phiếu quà tặng chuyên nghiệp in offset thường trải qua 5 bước cơ bản: Thiết kế, output film, phơi bản kẽm, in ấn và gia công sau in.

Thiết kế chế bản

Để có được bản in offset chất lượng, không bị lỗi hỏng đầu tiên phải tạo ra chế bản in trên chuẩn trên máy tính hay có thể hiểu là thiết kế bản in chuẩn file. Các thông tin cần trình bày trên thiết kế một cách hài hòa cả về nội dung, hình thức và màu sắc theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, khách hàng. Sau khi đã thỏa thuận và hoàn thiện quá trình thiết kế, In Minh Đại có thể chuyển sang bước kế tiếp là outfilm.

Output film

Sau khi thiết kế chế bản hoàn thành, kỹ thuật viên in ấn sẽ tiến hành xuất bản để outfilm. Đối với các bản in có hình ảnh, film sẽ được out thành bốn tấm đại diện cho bốn lớp màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black). Hệ màu CMYK là hệ màu cơ bản có thể hòa sắc để tạo nên tất cả các màu sắc khác. Những màu cần thiết được kết hợp từ 3 trong 4 màu nói trên hay cả 4 màu với nhiều thông số khác nhau sẽ đạt được nhiều kết quả màu sắc khác nhau. Quá trình này gọi là “output 4 tấm film”.

In offset

Trong quá trình in offset, kỹ thuật viên của In Minh Đại sẽ tiến hành in từng màu một, sự bố trí thứ tự trước sau của từng loại màu in sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật và kinh nghiệm của kỹ thuật viên. Trước tiên, kỹ thuật viên in ấn sẽ lựa chọn một trong 4 kẽm màu để lắp lên quả lô máy in offset. Ở phần vào mực của máy, kỹ thuật viên cũng sẽ cho loại mực tương ứng. Ví dụ bản kẽm màu C (Cyan), kỹ thuật viên cũng cho mực C và tiến hành in. Quả lô quay qua tờ giấy sẽ đập phần tử in xuống tờ giấy in.

Sau khi chạy xong hết số lượng định in, kỹ thuật viên sẽ tháo kẽm ra, vệ sinh hết mực cũ, lắp kẽm mới vào, cho giấy đã in màu mới in vào và lại tiếp tục quy trình cũ. Quá trình tiến hành tuần tự cho đến khi hết cả 4 màu, 4 màu đó được in chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối cùng. Trong dịch vụ thiết kế in ấn danh thiếp giá rẻ, kỹ thuật viên in ấn của chúng tôi sẽ chạy thử các bản nháp nhằm đảm bảo màu in ổn định. In Minh Đại sẽ hỗ trợ in phiếu quà tặng bàn miễn phí cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng với sản phẩm của mình.

Phơi bản kẽm

Sau khi có 4 tấm phim, kỹ thuật viên in ấn sẽ đem phơi từng tấm một lên bản kẽm. Có thể hiểu một cách đơn giản hơn là đem chụp hình ảnh của từng tấm phim lên từng tấm bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Đây là bước thứ 3 trong quá trình in offset.

Gia công sau in

Sau khi in offset, kỹ thuật viên in ấn sẽ thực hiện đến bước cuối cùng để hoàn thiện bản in offset đó là quá trình gia công sau in. Một số kỹ thuật tạo hiệu ứng bề mặt bao bì bắt mắt như ép kim, dập chìm, dập nổi, cán màng, cấn bế theo yêu cầu của khách hàng. Để hạn chế xảy ra lỗi trong quá trình in offset, kỹ thuật viên in ấn của In Minh Đại thực hiện các thao tác in ấn tỉ mỉ theo các bước, đúng quy trình đảm bảo mang đến cho khách hàng bản in phiếu quà tặng đạt chất lượng tốt nhất. 

Tại sao nên in phiếu quà tặng chuyên nghiệp tại In Minh Đại 

Khi quý khách đến với xưởng in ấn phiếu quà tặng chuyên nghiệp In Minh Đại sẽ nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích sau:

• Quý khách sẽ có được những phiếu quà tặng chuyên nghiệp với giá thành thấp nhất vì In Minh Đại sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam. Sản phẩm được in tại xưởng không qua bất kì trung gian nào nên chúng tôi đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

•  Sở hữu xưởng sản xuất riêng với diện tích hơn 500m2. Với trang thiết bị hiện đại và năng suất cao, In Minh Đại có khả năng cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)

• Quý khách sẽ được giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh và đúng hẹn tại nội thành TPHCM, các tỉnh khác sẽ được giao hàng thông qua các đối tác giao nhận.

• Quý khách được hỗ trợ in mẫu phiếu quà tặng miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

• Khi in phiếu quà tặng tại In Minh Đại, quý khách sẽ được in với giá cả cạnh tranh và ổn định, in càng nhiều giá càng rẻ.

Các mẫu thiết kế phiếu quà tặng giá chuyên nghiệp tại In Minh Đại

In Minh Đại chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn phiếu quà tặng chuyên nghiệp uy tín trên thị trường. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp báo giá trong vòng 15 phút, chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ niềm nở. Cam kết giao hàng đúng hẹn và MIỄN PHÍ. Hỗ trợ thiết kế mẫu phiếu quà tặng hiện đại, độc đáo. Nếu quý khách có nhu cầu in phiếu quà tặng chuyên nghiệp hoặc có thắc mắc xin liên hệ với In Minh Đại qua Hotline: 0934 110 988 hoặc qua Email: inminhdai@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Tin tức
In catalog cho Giấy A5
Chuyên gia công in catalogue bìa cứng nhanh chóng giá tại xưởng
Làm thế nào để đánh giá mẫu in Catalogue chất lượng?
"Mách nhỏ" bạn cách chọn màu in túi giấy đẹp mắt
Dịch vụ in túi giấy, hộp giấy đựng đồng hồ chuyên nghiệp tại TPHCM
Những kích thước in túi giấy có sẵn phổ biến hiện nay
5 Yếu tố không thể bỏ qua khi in túi giấy đựng mỹ phẩm
Công ty in offset giá rẻ, uy tín tại TPHCM
Các phương pháp in ấn thông dụng nhất hiện nay
Xưởng in ấn bao thư chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lợi ích của việc in bao thư chuyên nghiệp là gì?
Xưởng in ấn băng rôn đẹp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn băng rôn đẹp, chuyên nghiệp
Bandroll là gì? Điều gì khiến doanh nghiệp cần phải in băng rôn đẹp?
Xưởng in ấn Poster - Standee chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Lợi ích của việc in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Xưởng in ấn mác sản phẩm chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn nhãn mác sản phẩm chất lượng
Lợi ích của việc in nhãn mác lên sản phẩm công ty
Xưởng in ấn Catalogue chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn tem bảo hành chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn túi giấy chất lượng giá rẻ ở Tân Phú
Lợi ích khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp
Lưu ý khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp
Xưởng in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn tem nhãn decal sản phẩm chất lượng tại Tân Phú
Xưởng in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Phú
Xưởng in ấn tờ gấp chất lượng giá rẻ quận Tân Phú
Những lưu ý khi in tờ gấp hiệu quả
Xưởng in ấn tờ rơi giá rẻ ở quận Tân Phú
Xưởng in ấn voucher, phiếu quà tặng giá rẻ Tân Phú
Xưởng in thực đơn, Menu chất lượng giá rẻ ở TPHCM
Xưởng in ấn hộp giấy giá rẻ tại quận Tân Phú
Những điều cần lưu ý khi đặt in Standee
Những lưu ý khi in Poster quảng cáo
Cần lưu ý gì khi in bao thư chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp?