Dịch vụ thiết kế in ấn tờ gấp giá rẻ

In tờ gấp là một trong những hình thức tiếp thị in ấn phổ biến nhất trên thế giới. Khi in tờ gấp chúng sẽ trở nên hấp dẫn trực quan và chứa thông tin hữu ích về doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ. Miễn là được sử dụng hiệu quả, tờ gấp sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời và vẫn là một công cụ quảng bá hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế in ấn tờ gấp giá rẻ

Với hơn 17 năm trong nghề In Minh Đại đảm bảo những mẫu tờ gấp của bạn vừa hoàn hảo về chất lượng in ấn, vừa đạt được tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Từng phục vụ hơn 10.000 khách hàng, dịch vụ thiết kế in ấn tờ gấp giá rẻ của chúng tôi biết được thị hiếu của thị trường, thay đổi mẫu mã theo xu hướng, hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên môn có tay nghề cao trong in ấn sẽ tận tình tư vấn thiết kế cho bạn. 

In Minh Đại luôn được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá thành hợp lý. Không chỉ dừng lại ở những mẫu thiết kế có sẵn, nhân viên của In Minh Đại sẽ trực tiếp tư vấn những mẫu tờ gấp phù hợp và theo yêu cầu của bạn. Sau đó bộ phận sản xuất sẽ thực hiện quy trình tiếp theo. Chúng tôi sẽ đưa khách xem thử sản phẩm mẫu, nếu khách hàng đồng ý In Minh Đại sẽ tiến hành in hàng loạt.  

In tờ gấp giá rẻ bằng công nghệ hiện đại

Tờ gấp được in bằng kỹ thuật in offset, kỹ thuật in này mang lại hình ảnh sắc nét, đẹp mắt. Thông thường sau khi in xong chúng còn được cán bóng hoặc cán mờ mặt ngoài để tăng độ bền cho sản phẩm. Những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ bị hủy bỏ, chúng tôi cam kết mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. 

Công nghệ in offset

Công nghệ in offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Ưu điểm của công nghệ in offset

• Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

• Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

• Việc chế tạo các bản in nhanh chóng và dễ dàng hơn.

• Sản phẩm được in ra có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, sản phẩm in linh hoạt có thể một màu hoặc nhiều màu cũng như kích thước của sản phẩm có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

• Những sản phẩm in ấn bằng công nghệ offset có thời hạn sử dụng cao hơn và các bản in được thiết kế dễ dàng hơn vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

• Sau thời gian sử dụng lâu ngày không gặp phải vấn đề phai màu, lem mực.

• Chi phí in ấn rẻ hơn. Công nghệ in offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra sản phẩm có hình ảnh chất lượng cao với số lượng in lớn.

• Khả năng điều chỉnh mực in trong công nghệ in offset giúp tiết kiệm chi phí về mực in.

Đặc điểm của công nghệ in offset

Với công nghệ in offset, phần tử in và không in cùng nằm trên một mặt phẳng. Công nghệ này nhờ tính chất hóa lý phần tử in bắt mực đẩy nước và phần tử không in bắt nước đẩy mực để có thể tạo thành sản phẩm trên cùng một mặt phẳng. Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của công nghệ in offset là tờ in phải giống mẫu về màu sắc, không bị dao động màu trong toàn bộ quá trình in offset.

Ưu điểm của tờ gấp giá rẻ

Đưa thương hiệu doanh nghiệp đến những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của chính doanh nghiệp đó là một thách thức mà mọi doanh nghiệp đều hiểu rõ. In tờ gấp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nhận diện thương hiệu. Với sự pha trộn đúng đắn giữa hình ảnh, nội dung, tờ gấp có thể tạo ra một hình ảnh về doanh nghiệp của bạn luôn mới mẻ trong tâm trí mọi người.

In tờ gấp gây ấn tượng đầu cho đối tác

Vì danh thiếp là một phần của phần giới thiệu, chúng rất quan trọng để tạo ấn tượng đầu tiên thuận lợi. In tờ gấp giá rẻ uy tín với tất cả các thông tin liên hệ có liên quan sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn và giúp bạn gây được ấn tượng tích cực trong trí nhớ của đối tác sau cuộc họp ban đầu. In tờ gấp cũng có thể nâng cao uy tín, vì chúng có thể tạo ra cảm giác chuyên nghiệp và chu đáo cho doanh nghiệp của bạn.

In tờ gấp với giá rẻ

In tờ gấp là một ấn phẩm truyền thông giá rẻ, làm cho chúng trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách eo hẹp. Một công ty in ấn thường có thể sản xuất hàng trăm tờ gấp chỉ với số tiền ít ỏi.

Tính linh hoạt của việc in tờ gấp

Tờ gấp có thể theo bạn tới bất cứ nơi nào bạn đi, làm cho chúng trở thành một công cụ tiếp thị thiết yếu nếu doanh nghiệp yêu cầu bạn phải đi gặp đối tác thường xuyên. Ví dụ, nếu bạn thường tham dự các triển lãm thương mại công nghiệp hoặc hội nghị kinh doanh, tờ gấp có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thiết lập và duy trì liên lạc có thể dẫn đến các cơ hội kinh doanh trong tương lai. Bạn có cơ hội tiếp tục tiếp thị doanh nghiệp của mình với mọi người bạn gặp.

In tờ gấp để xây dựng thương hiệu

In tờ gấp có thể giúp bạn thiết lập thương hiệu của bạn, điều này làm cho công ty của bạn dễ nhận diện hơn. Chẳng hạn, bằng cách đưa logo và slogan quảng cáo của công ty bạn vào tờ gấp, bạn sẽ giúp củng cố thương hiệu của mình với mọi người xem tờ gấp của bạn. Theo một chuyên gia, một lỗi phổ biến mà nhiều công ty mắc phải là thiết kế được chọn cho danh thiếp khác hoặc không kết hợp hiệu quả với thương hiệu của công ty.

Lưu ý khi thiết kế tờ gấp giá rẻ

Bố cục chiếm 1 vị trí quan trọng quyết định đến sự thành công của một thiết kế, tất cả các yếu tố riêng biệt được kết hợp với nhau để tạo thành một tổng thể có sự gắn kết chặt chẽ.

Trọng tâm tờ gấp

Một yếu tố quan trọng đầu tiên của bố cục, đó là tìm ra một điểm nhấn (trọng tâm) cho thiết kế của mình. Điều đó sẽ thu hút ánh mắt của người xem một cách tự nhiên vào những phần quan trọng trong thiết kế của bạn. Một số cách để tìm trọng tâm là thông qua các techniques như quy mô, độ tương phản và leading lines.

Dẫn dắt ánh nhìn với leading lines 

Cũng giống như việc bạn chỉ vào một cái gì đó khi bạn muốn mọi người nhìn vào nó, bố cục của một số dòng và hình khối theo một cách nào đó có thể dẫn dắt ánh mắt người xem khi nhìn thiết kế của bạn. Phổ biến hơn cả là sử dụng các leading lines. Sơ đồ khối sử dụng các đường để trực tiếp dẫn dắt ánh mắt của người xem từ một trong các điểm trên thiết kế đến điểm tiếp theo một cách rõ ràng.

Quy mô và cấp bậc

Quy mô và hệ thống phân cấp trực quan là một trong số những nguyên tắc sáng tạo cơ bản. Chúng có thể khiến thiết kế của bạn thành công và cũng có thể làm cho thiết kế tờ gấp của bạn bị phá vỡ. Vì vậy, điều quan trọng là phải tổ chức chúng thật tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu vì sao mọi thiết kế đều cần ba cấp độ của hệ thống phân cấp typographic. Quy mô thường được sử dụng để giúp hệ thống cấp bậc giao tiếp với nhau. Sự sắp xếp gần và xa của các yếu tố biểu thị tầm quan trọng của chúng trong giao tiếp.

Cân bằng yếu tố trong bố cục 

Cân bằng là một yêu cầu quan trọng đối với một thiết kế, nhưng làm thế nào để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo trong thiết kế lại là một điều không dễ dàng. Đầu tiên là cân bằng đối xứng. Cân bằng đối xứng là việc cân bằng thiết kế tờ gấp của bạn sử dụng tính đối xứng. B

ằng cách phản chiếu một vài yếu tố thiết kế từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới, bạn có thể tạo ra sự cân bằng mạnh mẽ, rõ nét trong thiết kế của mình. Một loại cân bằng khác được cho là phổ biến hơn, đó là cân bằng không đối xứng. Cân bằng không đối xứng cũng là một thuật ngữ khá khó để giải thích bởi nó vẫn tạo ra sự cân bằng nhưng các yếu tố lại không đối xứng với nhau.

Sử dụng các yếu tố bổ sung cho nhau

Một yêu cầu quan trọng góp một phần không nhỏ vào thành công và hiệu quả của một thiết kế chính là hãy dành thời gian để “cố ý” chọn từng yếu tố trong thiết kế sao cho mỗi yếu tố ấy bổ sung cho toàn bộ thiết kế của bạn.

Một lỗi thường gặp trong thiết kế đó là sử dụng các hình ảnh không hề mang tính chất bổ sung cho nhau. Vì vậy, khi sử dụng nhiều hơn một hình ảnh trong thiết kế, bạn hãy cố gắng đảm bảo rằng tất cả chúng đều có hiệu quả và gắn kết khi được nhóm lại với nhau. Có rất nhiều cách khác nhau để đạt được sự gắn kết này. 

Các mẫu thiết kế tờ gấp giá rẻ tại In Minh Đại

In Minh Đại chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn tờ gấp giá rẻ uy tín trên thị trường. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp báo giá trong vòng 15 phút, chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ niềm nở. Cam kết giao hàng đúng hẹn và MIỄN PHÍ. Hỗ trợ thiết kế mẫu tờ gấp hiện đại, độc đáo. Nếu quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hoặc có thắc mắc xin liên hệ với In Minh Đại qua Hotline: 0934 110 988 hoặc qua Email: inminhdai@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Tin tức
In catalog cho Giấy A5
Chuyên gia công in catalogue bìa cứng nhanh chóng giá tại xưởng
Làm thế nào để đánh giá mẫu in Catalogue chất lượng?
"Mách nhỏ" bạn cách chọn màu in túi giấy đẹp mắt
Dịch vụ in túi giấy, hộp giấy đựng đồng hồ chuyên nghiệp tại TPHCM
Những kích thước in túi giấy có sẵn phổ biến hiện nay
5 Yếu tố không thể bỏ qua khi in túi giấy đựng mỹ phẩm
Công ty in offset giá rẻ, uy tín tại TPHCM
Các phương pháp in ấn thông dụng nhất hiện nay
Xưởng in ấn bao thư chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lợi ích của việc in bao thư chuyên nghiệp là gì?
Xưởng in ấn băng rôn đẹp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn băng rôn đẹp, chuyên nghiệp
Bandroll là gì? Điều gì khiến doanh nghiệp cần phải in băng rôn đẹp?
Xưởng in ấn Poster - Standee chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Lợi ích của việc in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Xưởng in ấn mác sản phẩm chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn nhãn mác sản phẩm chất lượng
Lợi ích của việc in nhãn mác lên sản phẩm công ty
Xưởng in ấn Catalogue chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn tem bảo hành chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn túi giấy chất lượng giá rẻ ở Tân Phú
Lợi ích khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp
Lưu ý khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp
Xưởng in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn tem nhãn decal sản phẩm chất lượng tại Tân Phú
Xưởng in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Phú
Xưởng in ấn tờ gấp chất lượng giá rẻ quận Tân Phú
Những lưu ý khi in tờ gấp hiệu quả
Xưởng in ấn tờ rơi giá rẻ ở quận Tân Phú
Xưởng in ấn voucher, phiếu quà tặng giá rẻ Tân Phú
Xưởng in thực đơn, Menu chất lượng giá rẻ ở TPHCM
Xưởng in ấn hộp giấy giá rẻ tại quận Tân Phú
Những điều cần lưu ý khi đặt in Standee
Những lưu ý khi in Poster quảng cáo
Cần lưu ý gì khi in bao thư chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp?