In catalogue chất lượng HCM

Catalogue là cuốn tài liệu, một ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế tổng hợp tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Chúng được gói gọn lại và đóng thành quyển với một số trang nhất định. Trong bản thiết kế catalogue sẽ có đầy đủ giá cả, thông tin chi tiết, hình ảnh miêu tả rõ ràng về sản phẩm giúp cho khách hàng nắm rõ ràng thông tin, dịch vụ của công ty.

In catalogue chất lượng HCM

Công ty In Minh Đại chuyên in catalogue chất lượng HCM. Với công nghệ in offset tuyệt đẹp không giới hạn số lượng và màu khi in sẽ mang đến cho Quý khách những mẫu catalogue chất lượng tốt nhất. Khi đến với In Minh Đại, khách hàng sẽ được hỗ trợ in mẫu miễn phí cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng với ấn phẩm của mình.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn sáng tạo, chuyên nghiệp, In Minh Đại sẽ tư vấn đưa ra những phương án in ấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng và khả năng tài chính của khách hàng.  Với ưu thế là nhà xưởng in ấn lớn trên thị trường, sở hữu dàn máy in catalogue chuyên dụng, công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu in tới khâu cắt bế thành phẩm. Chúng tôi chuyên nhận in những đơn hàng catalogue không giới hạn về số lượng với thời gian in nhanh nhất tại TPHCM.

Lưu ý khi thiết kế catalogue 

In catalogue chính là dùng công nghệ in, máy in, chọn mực in, dùng đầu máy in hay kỹ thuật in, phun in lên khổ giấy, đóng lại thành cuốn catalogue. Như vậy In catalogue bao gồm các công đoạn lên ý tưởng, thiết kế đồ họa, chọn chất liệu mực in, chạy máy in, gia công in catalogue rồi giao thành phẩm đến tay khách hàng.

Tuy nhiên, đa phần các xưởng in đều sử dụng máy in, công nghệ in như in UV, in offset, do vậy, bạn cần chọn lựa đúng kích thước in để tránh tốn kém và lãng phí giấy in.

•  Kích thước A4 (20.5 x 29.5) cm, gập sẽ là 20.5 x 29.5 cm và kích thước mở ra của catalogue là 41 x 29,5 cm. Khỏi phải nói cũng biết đây là kích thước quy chuẩn được dùng nhiều nhất.

•  Kích thước A5 (14.5 x 20.5) cm. Với bản in cần kích thước lớn hơn bạn nên dùng khổ giấy này.

Ngoài 2 khổ giấy phổ biến trên, còn nhiều kích thước khác như A0, A3…tùy vào mục đích sử dụng bạn cần chọn hay được tư vấn cho đúng.

Những tiêu chuẩn để đánh giá mẫu catalogue chất lượng

Tổng quan việc in Catalouge sẽ có nhiều cách đánh giá được một mẫu in chất lượng. Thông thường đa số khách hàng tự đánh giá tiêu chuẩn qua hình thức, cách thức in Catalouge.

File thiết kế Catalogue

File thiết kế dựa trên ý tưởng, nội dung sau khi đã trao đổi với khách hàng, khách hàng sẽ là người kiểm duyệt. Tiếp theo, các nhà sản xuất sẽ áp dụng phần mềm hỗ trợ để làm ra file in ấn. Sử dụng phần mềm tốt sẽ giúp file thiết kế in đạt chất lượng cao, không bị vỡ hình hay vỡ nét, tính thẩm mỹ cao hơn.

Số trang in

Dựa theo một số tiêu chuẩn chung, tổng các số trang khi in Catalouge phải là số chia hết cho 4. Do đó, khách hàng sẽ in 4 trang, 8 trang, 16 trang, 20 trang,.. tùy theo nội dung và nhu cầu khách hàng. Để phù hợp và tiết kiệm chi phí in ấn, khách hàng nên có số trang phù hợp vừa cung cấp đủ thông tin doanh nghiệp vừa thuận tiện cho người xem Catalouge.

Chất liệu giấy in

Giấy Coucher là chất liệu có chi phí phù hợp với đa số doanh nghiệp và khi in thành phẩm có chất lượng cao. Giấy in Coucher: bề mặt bóng, mịn, giúp ấn phẩm sau khi in đạt sự chuẩn xác về màu sắc và độ sắc nét cao. Ngoài ra, còn nhiều loại giấy in khác, khách hàng có thể lựa chọn tùy vào mong muốn nhu cầu và giá thành mỗi loại chất liệu giấy đều khác.

Kích thước mẫu Catalouge

Khổ A4 phổ biến nhất đối với nhiều doanh nghiệp khi in, một số công ty tùy vào mục đích sử dụng lựa chọn in Catalouge bằng khổ A5. In Catalouge ngang hay dọc sẽ phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế, sau khi doanh nghiệp trao đổi với bên sản xuất. Giá thành của hai hình thức này cũng khác nhau, in Catalouge nằm ngang chi phí sẽ cao hơn so với in Catalouge nằm dọc.

Gia công sau in ấn

Hiện nay, nhiều hình thức gia công in Catalouge phổ biến: cán mờ, cán bóng, dập nổi, ép nhũ,... Thông dụng nhất là hình thức cán mờ, quý khách hàng có thể tự do lựa chọn hình thức gia công để tăng sự khác biệt về ấn phẩm, mang đến độ thẩm mỹ và độ bền cho mẫu Catalouge.

Hình thức cán bóng sẽ lựa lựa chọn ưu tiên nếu mẫu thiết kế Catalouge có bìa đen. Sự kết hợp này sẽ giúp ấn phẩm ấn tượng và thu hút người đọc. Ngoài ra, còn nhiều hình thức gia công như: cắt xén, đóng gáy keo, ghim gáy, lò xo gáy,... cũng được một vài khách hàng sử dụng.

Một số mẫu catalogue chất lượng tại In Minh Đại

Nếu quý khách có nhu cầu in catalogue chất lượng HCM nói riêng và các ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp nói chung hoặc có thắc mắc xin liên hệ với In Minh Đại qua Hotline: 0934 110 988 hoặc qua Email: inminhdai@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tin tức
In catalog cho Giấy A5
Chuyên gia công in catalogue bìa cứng nhanh chóng giá tại xưởng
Làm thế nào để đánh giá mẫu in Catalogue chất lượng?
"Mách nhỏ" bạn cách chọn màu in túi giấy đẹp mắt
Dịch vụ in túi giấy, hộp giấy đựng đồng hồ chuyên nghiệp tại TPHCM
Những kích thước in túi giấy có sẵn phổ biến hiện nay
5 Yếu tố không thể bỏ qua khi in túi giấy đựng mỹ phẩm
Công ty in offset giá rẻ, uy tín tại TPHCM
Các phương pháp in ấn thông dụng nhất hiện nay
Xưởng in ấn bao thư chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lợi ích của việc in bao thư chuyên nghiệp là gì?
Xưởng in ấn băng rôn đẹp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn băng rôn đẹp, chuyên nghiệp
Bandroll là gì? Điều gì khiến doanh nghiệp cần phải in băng rôn đẹp?
Xưởng in ấn Poster - Standee chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Lợi ích của việc in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Xưởng in ấn mác sản phẩm chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn nhãn mác sản phẩm chất lượng
Lợi ích của việc in nhãn mác lên sản phẩm công ty
Xưởng in ấn Catalogue chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn tem bảo hành chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn túi giấy chất lượng giá rẻ ở Tân Phú
Lợi ích khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp
Lưu ý khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp
Xưởng in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn tem nhãn decal sản phẩm chất lượng tại Tân Phú
Xưởng in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Phú
Xưởng in ấn tờ gấp chất lượng giá rẻ quận Tân Phú
Những lưu ý khi in tờ gấp hiệu quả
Xưởng in ấn tờ rơi giá rẻ ở quận Tân Phú
Xưởng in ấn voucher, phiếu quà tặng giá rẻ Tân Phú
Xưởng in thực đơn, Menu chất lượng giá rẻ ở TPHCM
Xưởng in ấn hộp giấy giá rẻ tại quận Tân Phú
Những điều cần lưu ý khi đặt in Standee
Những lưu ý khi in Poster quảng cáo
Cần lưu ý gì khi in bao thư chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp?