Thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp

Một catalogue được thiết kế tinh tế thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn và là yếu tố tăng độ nhận diện thương hiệu. Không thể phủ nhận việc marketing online ngày càng phát triển thế nhưng marketing trực tiếp bằng catalogue là một công cụ không bao giờ bị lỗi thời vì nó có tính ứng dụng trong thực tế cao. 

Thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp

Catalogue như bộ mặt của một doanh nghiệp, trong đó thể hiện lĩnh vực, sản phẩm, thông tin liên hệ,... của doanh nghiệp. In Minh Đại chuyên thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp uy tín với giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp báo giá trong vòng 15 phút, chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ niềm nở. Chúng tôi sử dụng thiết bị in ấn hiện đại, tối tân mới nhất hiện nay. Cam kết giao hàng đúng hẹn và MIỄN PHÍ.

In Minh Đại sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hiểu biết và có nhiều mẫu thiết kế độc đáo riêng biệt, thẩm mỹ, sáng tạo, sang trọng… phù hợp nhất với đặc điểm của từng doanh nghiệp và từng sản phẩm. Với công nghệ in ấn tiên tiến, In Minh Đại cam kết mang lại sản phẩm catalogue xứng đáng với giá tiền cho khách hàng.

Vai trò của catalogue chuyên nghiệp 

Catalogue giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí quảng cáo. Việc bỏ ra một khoản tiền lớp phục vụ cho quảng cáo ở các kênh truyền thông, bởi đó là một phương thức quản cáo rộng lớn nên chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên lại không có hiệu quả cao, bởi với hình thức này mục tiêu chọn lọc công chúng sẽ khó hơn. Nhưng ngược lại khi in catalogue, bạn sẽ mang lại hiệu quả cao vì thúc đẩy doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng với chiều sâu và mở rộng hơn, với chi phí in rẻ, lưu trữ được những thông tin quảng cáo lâu dài.

Catalogue giúp thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Khi trên tay khách hàng được cầm một  cuốn catalogue đẹp, bắt mắt, bố cục phan cách rõ ràng, sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Từ đó khách hàng dễ dàng tìm ra thông tin sản phẩm, có sự lụa chọn và so sánh sản phẩm thuận tiện. Khách hàng sẽ thấy có nhiều lý do để mua sản phẩm và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Catalogue giúp nâng tầm cao thương hiệu. Với một cuốn catalogue được thiết kế và in với chất lượng tốt gửi đến tay khách hàng. Vừa giúp doanh nghiệp giao tiếp được với khách hàng, thể hiện được giá trị sản phẩm,  là nơi giúp bạn truyền tải giá trị sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, của doanh nghiệp với các đối tác khách hàng,… Tất cả được thể hiện qua nội dung sắc sảo của catalogue.

Đánh giá mẫu thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp tại In Minh Đại

Tổng quan việc in Catalouge sẽ có nhiều cách đánh giá được một mẫu in chất lượng. Thường nhiều khách hàng tự đánh giá tiêu chuẩn qua hình thức, cách thức in Catalouge. Sau đây, In Minh Đại giới thiệu đến quý khách một số tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá được mẫu in Catalouge thế nào là chất lượng cao!

File thiết kế Catalogue

File thiết kế dựa trên ý tưởng, nội dung sau khi đã trao đổi với khách hàng, khách hàng sẽ là người kiểm duyệt. Tiếp theo, các nhà sản xuất sẽ áp dụng phần mềm hỗ trợ để làm ra file in ấn. Sử dụng phần mềm tốt sẽ giúp file thiết kế in đạt chất lượng cao, không bị vỡ hình hay vỡ nét, tính thẩm mỹ cao hơn.

Số trang in

Dựa theo một số tiêu chuẩn chung, tổng các số trang khi in Catalouge phải là số chia hết cho 4. Do đó, khách hàng sẽ in 4 trang, 8 trang, 16 trang, 20 trang,.. tùy theo nội dung và nhu cầu khách hàng.

Để phù hợp và tiết kiệm chi phí in ấn, khách hàng nên có số trang phù hợp vừa cung cấp đủ thông tin doanh nghiệp vừa thuận tiện cho người xem Catalouge.

Chất liệu giấy in

Giấy Coucher là chất liệu có chi phí phù hợp với đa số doanh nghiệp và khi in thành phẩm có chất lượng cao. Giấy in Coucher: bề mặt bóng, mịn, giúp ấn phẩm sau khi in đạt sự chuẩn xác về màu sắc và độ sắc nét cao.

Ngoài ra, còn nhiều loại giấy in khác, khách hàng có thể lựa chọn tùy vào mong muốn nhu cầu và giá thành mỗi loại chất liệu giấy đều khác.

Kích thước mẫu Catalouge

Khổ A4 phổ biến nhất đối với nhiều doanh nghiệp khi in, một số công ty tùy vào mục đích sử dụng lựa chọn in Catalouge bằng khổ A5. In Catalouge ngang hay dọc sẽ phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế, sau khi doanh nghiệp trao đổi với bên sản xuất.

Giá thành của hai hình thức này cũng khác nhau, in Catalouge nằm ngang chi phí sẽ cao hơn so với in Catalouge nằm dọc.

Gia công sau in ấn

Hiện nay, nhiều hình thức gia công in Catalouge phổ biến: cán mờ, cán bóng, dập nổi, ép nhũ,... Thông dụng nhất là hình thức cán mờ, quý khách hàng có thể tự do lựa chọn hình thức gia công để tăng sự khác biệt về ấn phẩm, mang đến độ thẩm mỹ và độ bền cho mẫu Catalouge.

Hình thức cán bóng sẽ lựa lựa chọn ưu tiên nếu mẫu thiết kế Catalouge có bìa đen. Sự kết hợp này sẽ giúp ấn phẩm ấn tượng và thu hút người đọc.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức gia công như: cắt xén, đóng gáy keo, ghim gáy, lò xo gáy,... cũng được một vài khách hàng sử dụng.

Một số mẫu thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp tại In Minh Đại

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp nói riêng và các ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp nói chung hoặc có thắc mắc xin liên hệ với In Minh Đại qua Hotline: 0934 110 988 hoặc qua Email: inminhdai@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tin tức
In catalog cho Giấy A5
Chuyên gia công in catalogue bìa cứng nhanh chóng giá tại xưởng
Làm thế nào để đánh giá mẫu in Catalogue chất lượng?
"Mách nhỏ" bạn cách chọn màu in túi giấy đẹp mắt
Dịch vụ in túi giấy, hộp giấy đựng đồng hồ chuyên nghiệp tại TPHCM
Những kích thước in túi giấy có sẵn phổ biến hiện nay
5 Yếu tố không thể bỏ qua khi in túi giấy đựng mỹ phẩm
Công ty in offset giá rẻ, uy tín tại TPHCM
Các phương pháp in ấn thông dụng nhất hiện nay
Xưởng in ấn bao thư chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lợi ích của việc in bao thư chuyên nghiệp là gì?
Xưởng in ấn băng rôn đẹp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn băng rôn đẹp, chuyên nghiệp
Bandroll là gì? Điều gì khiến doanh nghiệp cần phải in băng rôn đẹp?
Xưởng in ấn Poster - Standee chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Lợi ích của việc in ấn phiếu bảo hành chuyên nghiệp
Xưởng in ấn mác sản phẩm chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn nhãn mác sản phẩm chất lượng
Lợi ích của việc in nhãn mác lên sản phẩm công ty
Xưởng in ấn Catalogue chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn tem bảo hành chất lượng giá rẻ tại quận Tân Phú
Xưởng in ấn túi giấy chất lượng giá rẻ ở Tân Phú
Lợi ích khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp
Lưu ý khi in ấn giấy tiêu đề chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp
Xưởng in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp tại quận Tân Phú
Lưu ý khi in ấn bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Xưởng in ấn tem nhãn decal sản phẩm chất lượng tại Tân Phú
Xưởng in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Phú
Xưởng in ấn tờ gấp chất lượng giá rẻ quận Tân Phú
Những lưu ý khi in tờ gấp hiệu quả
Xưởng in ấn tờ rơi giá rẻ ở quận Tân Phú
Xưởng in ấn voucher, phiếu quà tặng giá rẻ Tân Phú
Xưởng in thực đơn, Menu chất lượng giá rẻ ở TPHCM
Xưởng in ấn hộp giấy giá rẻ tại quận Tân Phú
Những điều cần lưu ý khi đặt in Standee
Những lưu ý khi in Poster quảng cáo
Cần lưu ý gì khi in bao thư chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp?